Thợ Mộc Chuẩn _ Sửa Là Khỏi


Tin nhanh

Thợ Sơn Cửa Gỗ, Sơn Cầu Thang, Sơn Đồ Gỗ, Sơn Sàn Gỗ Chuyên Nghiệp

NỘI THẤT ANH NGHĨA

0984.92.91.96

Đội ngũ thợ mộc tay nghề cao chuyên sơn sửa đồ gỗ tại nhà Hà Nội. Chúng tôi chuyên sơn cửa gỗ, sơn cầu thang, sơn sàn gỗ. Dịch vụ phục vụ tận nhà cho gia đình và văn phòng chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ.

Chúng tôi chuyên nhận sơn pu cửa gỗ, sơn pu sàn gỗ, sơn pu cầu thang, sơn pu bàn ghế, sơn dầu cửa đi cửa sổ.

MỌI NHU CẦU VỀ SƠN SỬA ĐỒ GỖ, sơn lại đồ gỗ cũ, sơn lại sàn gỗ, sơn lại cửa gỗ, sơn lại bàn ghế giường tủ, sơn lại tủ bếp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công nhanh nhất với giá hợp lý nhất.Thợ Sơn Cửa Gỗ
Thợ Sơn Cửa Gỗ: Nội thất Anh Nghĩa / 0984.92.91.96


CHÚ Ý: riêng sơn chuyển màu sang màu trắng tương đối khó làm vì yêu cầu cao nên giá thành thường cao hơn. Sơn nhiều màu do phải che chắn dẫn đến thời gian thi công lâu hơn nên giá cũng cao hơn.


Thợ sơn cầu thang
Thợ sơn cầu thang: Nội thất Anh Nghĩa / 0984.92.91.96

– Nhận sơn mới lại. Sửa chữa những đồ gỗ cũ đã qua sử dụng. Bị trày xước bạc màu sơn, hư hỏng nhẹ với giá thành phù hợp, vừa túi tiền của quý anh chị. Xin đảm bảo về các yếu tố:

*** sơn bằng loại sơn tốt. Chất lượng bền đẹp, thẩm mỹ cao, chịu được tác động của thời tiết. Có nhiều màu sắc để quý anh chị lựa chọn

*** thi công đúng thời gian. Đúng quy cách. Sạch sẽ. Nhanh gọn. Tận nhà. Không để lại ảnh hưởng nhiều sau khi hoàn thiện. Thời gian bảo hành lâu. Có thể tư vấn miễn phí với khách hàng về loại sơn, màu sơn.

Cửa gỗ, tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ… lâu ngày sử dụng sẽ bị mất màu làm xấu đi ngôi nhà, nội thất bạn đang ở, quan trọng hơn là đồ gỗ sẽ bị nắng mưa, nước, dầu ăn, làm cho nhanh bị mục, hỏng


Thợ sơn cửa gỗ
Thợ sơn cửa gỗ: Nội thất Anh Nghĩa / 0984.92.91.96
 

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI


🔯 CHẤT LƯỢNG TAY NGHỀ CAO: Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà trong hơn 15 năm qua. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để phục hồi nội thất hiện đại. Bạn có thể yên tâm với kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi.

 

🔯 SỬ DỤNG SƠN CHẤT LƯỢNG: Chỉ sử dụng các hệ thống sơn chất lượng cao nhất được sản xuất bởi những nhà cung cấp có danh tiếng, uy tín  và đã được đội ngũ thợ chuyên nghiệp sử dụng trong nhiều năm qua. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo có độ bền cao, đẹp mịn màng.


Thợ sơn giường gỗ
Thợ sơn giường gỗ: Nội thất Anh Nghĩa / 0984.92.91.96
   

🔯 KHÔNG GIỚI HẠN MÀU SẮC: Bạn có thể tùy chọn màu sắc từ bảng màu có sẵn của chúng tôi để phục hồi đồ gỗ nội thất cũ của mình. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những màu sắc khác theo ý thích của mình, từ những màu sắc tươi sáng, rực rỡ, tinh tế… Các tùy chọn màu sắc của chúng tôi là vô tận.

 

🔯 GIÁ RẺ: Không chỉ có dịch vụ chất lượng cao, những dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà của chúng tôi cung cấp cũng được giảm giá tới 100% để phù hợp với ngân sách của mọi người.

 

NỘI THẤT ANH NGHĨA


Địa chỉ: SỐ 200 ĐÊ LA THÀNH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI 


Cơ sở tại TP. HCM quý khách hàng vui lòng liên hệ tới:Không có nhận xét nào