Thợ Mộc Chuẩn _ Sửa Là Khỏi


Tin nhanh

Thi Công Làm Gác Lửng, Gác Xép Gỗ, Gác Xép Sắt tại nhà Hà Nội & TP. HCM

 

NỘI THẤT ANH NGHĨA

0984.92.91.96

Công ty chuyên đóng mới GÁC XÉP các loại, nhận làm gác xép gỗ, gác xép sắt, gác xép khung sắt ván gỗ, gác xép tấm xi măng, Sửa chữa, cải tạo, cơi nới nhà, sàn gác nhẹ, gác xép nhẹ bền, trần vách bằng vật liệu mới nhẹ bền.

 

Chúng tôi chuyên phân phối và nhận thầu thi công các dòng sản phẩm tấm xi măng nhẹ như Uco Malaysia, BKT cemboard, Smart Board Thái Lan, Shera Board Thái Lan, Smile Board Thái Lan, Viva Board Thái Lan, Duraflex Vĩnh Tường, Gỗ Công Nghiệp, Gỗ Tự Nhiên

 
Thi Công Làm Gác Lửng, Gác Xép Gỗ, Gác Xép Sắt: Nội thất Anh Nghĩa / 0984.92.91.96
 

+ CHUYÊN NHẬN LÀM GÁC XÉP GỖ, GÁC XÉP SẮT CÁC LOẠI: nhận làm gác xép bằng gỗ, gác xép khung thép vượt nhịp lớn đảm bảo độ ổn định chắc chắn. Nhà bạn muốn làm thêm gác xép xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án thi công tiết kiệm và an toàn nhất. Làm gác xép không phải đục tường, đảm bảo thẩm mỹ và kỹ thuật tốt nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG LÀM GÁC XÉP CỦA CHÚNG TÔI

Đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100% – Sự hài lòng của bạn là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

💥 Bảo hành việc làm của chúng tôi – Chúng tôi cung cấp 1 năm bảo hành về dịch vụ sửa chữa và thay thế cho tất cả các bộ phận.


Kết quả hình ảnh cho gác xép đẹp
Thi Công Làm Gác Lửng, Gác Xép Gỗ, Gác Xép Sắt: Nội thất Anh Nghĩa / 0984.92.91.96

💥 Đảm bảo giá thấp nhất Không chỉ là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả dịch vụ chúng tôi cung cấp là thấp nhất trong tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc.💥 Hơn 15 năm kinh nghiệm – Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa cửa sắt, không có công việc gì có thể làm khó đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

💥 Cung cấp dịch vụ 24/7 – Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần, cung cấp dịch vụ sửa chữa 24h/ ngày. Không kể ngày cuối tuần và ngày lễ.

💥 Bảng giá công khai – Trước khi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đến với bạn. Bạn sẽ được cung cấp một bảng báo giá cố định để không xảy ra biến cố khi kết thúc công việc.

 Chúng tôi sẽ tư vấn phương án > đến trực tiếp đo đạc khảo sát > và báo giá > ký kết hợp đồng và hẹn ngày thi công. Bảo hành bảo trì dài hạn theo từng hạng mục. Chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng


Thi Công Làm Gác Lửng, Gác Xép Gỗ, Gác Xép Sắt: Nội thất Anh Nghĩa / 0984.92.91.96

 

Mọi nhu cầu về - LÀM GÁC XÉP TẠI NHÀ - tại TP. HCM & Hà Nội xin vui lòng liên hệ qua:

 

NỘI THẤT ANH NGHĨA 


Địa chỉ: SỐ 200 ĐÊ LA THÀNH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘIKhông có nhận xét nào