Thợ Mộc Chuẩn _ Sửa Là Khỏi


Tin nhanh

Dịch vụ phá khóa cửa nhanh chỉ mất 10 phút


Bạn có dám chắc rằng bạn sẽ không bao giờ làm đánh mất chìa khóa cửa nhà, cửa phòng khách. Hoặc có khi bạn lại bị rơi chìa khóa cửa ở trong nhà. Trong những lúc cấp bách ấy bạn sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ phá khóa cửa. Dịch vụ phá khóa cửa được các đơn vị dán đầy ngoài đường. Từ các ngóc ngách đến mặt đường lớn đều có giấy dán về dịch vụ. Thế nhưng để tìm được một đơn vị dịch vụ phá khóa cửa nhanh và uy tín thì không phải ai cũng biết cách. Anh Nghĩa là đơn vị cung cấp dịch vụ phá khóa của nhanh, giá rẻ nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn dịch vụ của chúng tôi nhé.

1.  Tìm hiểu về loại khóa cửa thường sử dụng nhất hiện nay.

 
Để việc phá khóa cửa được dễ dàng thì trước tiên chúng ta phải hiểu rõ nguyên tắc cũng như loại khóa cửa mà chủ nhà đang sử dụng. Thông thường chủ nhà hay sử dụng 3 loại khóa cửa sau:

1.1 Khóa cửa tay gạt
Khóa cửa tay gạt hiện nay cũng được khá nhiều chủ nhà lựa chọn. Bởi loại khá cửa này thường có kiểu cách thiết kế hiện đại. Sang trọng, với thiết kế tay nắm cong và ốp khóa vuông vắn, chắc khỏe. Ngoài ra loại khóa cửa tay gạt hoạt động rất đơn giản, nhẹ nhàng và trơn tru.

1.2 Khóa cửa tay nắm tròn.


Chất liệu làm khóa cửa loại này cũng rất đa dạng: Với kiểu khóa cửa tay nắm tròn được thiết kế với phong cách đa dạng và phong phú. Những ổ khoác này có hình tròn cân xứng. Đến hình đích ly ấn tượng, hay hình ống trụ, hình tròn dẹt…Chất liệu khóa cửa tay nắm tròn này cũng rất đa dạng: với inox chống gỉ, chống ăn mòn; từ đồng thau có độ bền và màu sắc cổ điển; làm bằng đá tự nhiên tươi sáng và sang trọng; hay từ gỗ tự nhiên mang đến cảm giác ấm cúng, tinh tế.

1.3 Khóa cửa điện tử


Khóa cửa điện tử là dạng khóa cửa thông minh và hiện đại. So với những loại khóa cửa khác thì loại khóa cửa này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Với cấu tạo từ thép nguyên khối. Có thêm các mạch điện tử và thiết kế cơ khí đặc biệt kết nối giữa các phần điện tử tới chốt tay khóa để điều khiển mở cánh cửa.

2. Dịch vụ phá khóa cửa tại Anh Nghĩa đáp ứng những yếu tố sau:+ Thợ sửa khóa được áp dụng những công nghệ phá khóa cửa hiện đại. Các trang thiết bị đều là những thiết bị cao cấp. Nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về.

+ Phá khóa cửa tại nhà: Xử lý tất cả mọi trường hợp có thể xẩy ra tại nhà.

+ Giá thành phá khóa cửa luôn RẺ hơn ½ so với giá thị trường

+  Tại các địa bàn không có địa chỉ nhưng chúng tôi vẫn có sẵn vài nhân viên luôn túc trực 24/24 phục vụ.

3. Dịch vụ phá khóa Anh Nghĩa gồm: 

+ Phá khóa chữ u

+ Phá khóa cửa tay gạt

+ Phá khóa cửa việt tiệp

+ Phá khóa cửa nắm đấm

+ Phá khóa tủ gỗ

Dịch vụ phá khóa cửa Anh Nghĩa đảm bảo với quý khách hàng về dịch vụ phá  khóa tại nhà hà nội chuyên nghiệp, không làm ảnh hưởng tới thiết bị, đồ đạc, cửa giả.... của quý khách hàng. Xử lý tất cả các sự cố về ổ khóa cửa nhà, cửa cuốn, két sắt, ổ khóa các phương tiện đi lại như xe ô tô, xe máy, xe điện...Không có nhận xét nào